Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk

04-10-2016, 8:06 am

Ngược dòng lịch sử, chiếc áo dài đã gắn bó với người dân Việt Nam như là quốc phục từ cách đây đã gần ba trăm năm. Trải qua mỗi triều đại với những thăng trầm, biến cố lịch sử cũng là mỗi lần chiếc áo dài được thay da đổi thịt, để dần dần có được hình dáng như chiếc áo dài truyền thống ngày nay.

Xuất phát từ đam mê với những tà áo dài và mong muốn được duy trì và phát huy nét đẹp truyền thống này của dân tộc, Phương Nguyễn Silk đã bắt đầu bước vào “nghề áo dài” từ cách đây hơn 10 năm. Ban đầu chỉ với một cơ sở nhỏ làng lụa Vạn Phúc - Hà Đông, Hà Nội, đến nay Phương Nguyễn Silk đã có gần 10 cơ sở trên toàn quốc, có mặt ở 3 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

 

Không chỉ dừng lại ở dòng thiết kế truyền thống là áo dài lụa, gấm Thái Tuấn – vốn phù hợp với các dịp lễ, Tết của dân tộc, hai năm gần đây, Phương Nguyễn Silk còn bắt tay vào cho ra đời những sản phẩm áo dài cách tân mang tính sáng tạo và nghệ thuật cao.

Áo dài cách tân của Phương Nguyễn Silk không chỉ dừng lại ở những chiếc áo dài dựa trên vải với họa tiết có sẵn, mà còn có áo dài vẽ tay thủ công, áo dài thêu tay thủ công và độc đáo hơn cả là áo dài với hoa văn trang trí được đáp tay thủ công từ vải. Với dòng sản phẩm này, Phương Nguyễn Silk hiện đang được đánh giá rất cao không chỉ bởi sự đa dạng về sản phẩm, mà còn ở tính nghệ thuật, sáng tạo cao của các hoa văn trang trí được làm hoàn toàn bằng tay thủ công này.

 Hình ảnh ca sỹ Đoan Trang và con gái trong trang phục áo dài cách tân Phương Nguyễn Silk

Không chỉ chăm chút đến hình thức, mỗi sản phẩm của Phương Nguyễn Silk còn trải qua một quy trình rất khắt khe, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vải và phụ kiện, thiết kế và duyệt mẫu trước khi đưa ra thị trường, đến khâu hoàn thiện nhãn mác và đóng gói sản phẩm. Bởi chúng tôi mong muốn rằng mỗi sản phẩm áo dài của mình gửi đến khách hàng, không chỉ đơn thuần là một chiếc áo, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng trong nó sự lành nghề của những người thợ và cả niềm đam mê của nhà thiết kế.

Hình ảnh bé Soi nhà ca sỹ Đoan Trang trong chiếc áo dài cách tân Phương Nguyễn Silk

Mẫu nhí Suri Phương Anh và mẫu Xuân Hoài dịu dàng duyên dáng trong áo dài thêu Phương Nguyễn Silk

Mẫu nhí Phạm Lê Diệu Thảo trong chiếc áo dài thêu đáp Xuân sang khoe sắc Phương Nguyễn Silk

MC Bảo Anh và công chúa nhỏ trong thiết kế áo dài cách tân Phương Nguyễn Silk

Mẫu nhí Hà Thiên Trang cá tính trong áo dài cách tân thêu đáp chuồn chuồn Phương Nguyễn Silk

Mẫu nhí Khang Kazil Ryczko trong chiếc áo dài cách tân vẽ tay thủ công Phương Nguyễn Silk

 

Toàn bộ mẫu Áo dài cách tân cho bé tham khảo tại link: http://phuongnguyensilk.com/category/aodaicachtanchobe

PHƯƠNG NGUYỄN SILK
0124.232.7599

https://phuongnguyensilk.com/

https://www.facebook.com/aodaitreem.com.vn/

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

66 Yên Lãng, ĐĐ, HN

->KiềuOanh: 0168.9172226

 

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1 
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050 

ĐÀ NẴNG

Tầng 4 (cạnh bể bơi), tòa A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, ĐN.

->Ms Hạnh: 0124.232.7599