KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI CHỌN ÁO DÀI CÁCH TÂN CHO BÉ

12-04-2016, 4:09 pm

KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI CHỌN ÁO DÀI CÁCH TÂN CHO BÉ

   Xu hướng thời trang năm nay bùng nổ với các mẫu áo dài cách tân, từ các ngôi sao nổi tiếng đến những phụ nữ năng động không ai là không sắm cho mình ít nhất một bộ áo dài cách tân. Và đương nhiên làn sóng thời trang này cũng tràn vào mảng thời trang áo dài trẻ em. Áo dài cách tân trẻ em không chỉ được ưa chuộng trong dịp tết hay lễ hội, mà còn được ứng dụng trong nhiều hoạt động của cuộc sống. Với ưu điểm năng động, tiện lợi, trang trọng, rộng rãi thoáng mát nên áo dài cách tân rất được ba mẹ ưa chuộng mua sắm cho con mình.

   Khi chọn mua áo dài cách tân trẻ em cha mẹ nên lưu ý mua ở những nơi bán uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiêu sản phẩm kém chất lượng do được may từ loại vải rẻ tiền, sử dụng phẩm màu nhuộm độc hại gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Ngoài ra đối với sản phẩm thời trang dành cho trẻ em phụ huynh cũng nên lưu ý về thiết kế và các phụ liệu sao cho phù hợp với từng lứa tuổi. Các bé đa phần hiếu động nên đường may cần tỉ mỉ, các nút áo cần bo tròn không sắc nhọn và phải được đính chắc chắn để tránh tình trạng đứt vỡ gây mất thẩm mĩ, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bé nếu nuốt vào. Cha mẹ cũng nên kiểm tra các chi tiết trang trí trên áo dài cách tân cho bé nhé, các chi tiết này phải đảm bảo tính thẩm mĩ, phủ hợp lứa tuổi đồng thời cũng phải an toàn nữa nhé.

   Một số mẫu áo dài cách tân trẻ em trên trang aodaitreem.com.vn của nhà cung cấp Phương Nguyễn Silk.

   Các sản phẩm đều được làm thủ công độc đáo

   Ngoài những mẫu có sẵn trên web, khách hàng còn có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình, và chọn vải online với sự phản hồi rất nhanh chóng từ nhà cung cấp. Ngoài ra, Phương Nguyễn Silk còn cung cấp sản phẩm áo dài đôi, đầm đôi cho mẹ và bé.

   Được biết Phương Nguyễn Silk là một nhà sản xuất áo dài trẻ em có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường. Sản phẩm của Phương Nguyễn Silk được phân phối khắp cả nước, và còn được khách hàng mang ra nước ngoài làm quà tặng người thân, bạn bè. Chất lượng áo dài trẻ em của Phương Nguyễn Silk đã được khẳng định và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng suốt thời gian qua. Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể mua online tại địa chỉ aodaitreem.com.vn hoặc facebook phuongnguyensilk.com

PHƯƠNG NGUYỄN SILK
0124.232.7599

https://phuongnguyensilk.com/

https://www.facebook.com/aodaitreem.com.vn/

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

( Tầng 3 - Tòa nhà Galaxy Office )

->KiềuOanh: 0168.9172226

 

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1 
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050 

ĐÀ NẴNG

Tầng 4 (cạnh bể bơi), tòa A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, ĐN.

->Ms Hạnh: 0124.232.7599