Xu hướng áo dài cách tân trẻ em 2020

25-02-2020, 2:12 pm

Xu hướng áo dài cách tân trẻ em 2020 

Thay vì bộ áo dài truyền thống với khăn xếp, áo dài trẻ em được cách tân được khách hàng ưa chuộng do tính thời trang cao và tiện dụng  khi mặc.

 

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mẹ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ xúng xính trong tà áo dài truyền thống của người Việt xưa. Những tà áo dài trẻ em không chỉ là trang phục được kế thừa bản sắc Việt được nhiều bố mẹ yêu thích cho trẻ mặc trong các dịp lễ Tết. Chúng còn được thiết kế nhiều màu sắc phong phú, phong cách thời trang đa dạng vô dùng đáng yêu và duyên dáng vô cùng. Hãy cùng Phương Nguyễn Silk gìn giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc qua những mẫu áo dài xinh cho bé phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

 

Về chất liệu, những bộ áo dài được may từ chất liệu cao cấp như linen, organza, thô lụa, kaki lụa, gấm, nhung,…giúp bé thoải mái vận động  mà không gây cảm giác khó chịu. Có những mẫu áo dài có tay lỡ hay tay ngắn, tà áo được làm ngắn hơn giúp tạo sự năng động, khỏe khoắn khi mặc.

 

Về màu sắc, những gam màu chủ đạo như vàng, xanh, đỏ… cũng dần được phổ biến thêm một số màu như xanh coban, màu hồng hoa mười giờ, màu hồng phấn, hồng cánh sen…

 

Về kiểu dáng, PNS đã sáng tạo thiết kế các mẫu áo dài dựa trên nhưng form dáng thoải mái nhất, tiện lợi và dễ ứng dụng trong đời sống để các bé có thể thường xuyên diện được không chỉ là những ngày tết mà còn trong cuộc sống thuờng ngày.

 

Về hoạ tết, PNS đã đem những hoạ tiết dân gian vào tà áo hoặc những chi tiết hoa cỏ được vẽ thủ công và thêu tay cẩn thận.

 

Những phụ kiện đi kèm khi mặc áo dài thường là mấn hoặc khăn xếp phù hợp với màu sắc của vải áo dài giúp tôn vinh nét đẹp Việt cho các con. Thay vì mặc quần áo bình thường, mẹ có thể lựa chọn những mẫu áo dài cho trẻ em được cách tân hiện đại cũng là một gợi ý hoàn hảo.

 

Đã có lịch sử hơn 10 năm với nhiều thành tựu áo dài nổi trội, PNS được đánh giá cao trong lĩnh vực áo cưới và áo dài với những mẫu thiết kế mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ nét được truyền thống bản sắc của áo dài. Phát huy khả năng sáng tạo thời trang, NTK PNS đã chú trọng vào tính thoải mái cho bé, chất lượng và giá cả phải chăng mang lại những mẫu thiết kế áo dài cho trẻ em đa dạng, mới mẻ.