Áo dài cách tân cho bé: Xu hướng thời trang mới

19-03-2019, 10:42 am

GIỮ NÉT TRUYỀN THỐNG TRONG TÂM HỒN BÉ

Mỗi dịp lễ tết hoặc những dịp quan trọng, áo dài cách tân cho bé lại luôn là item đầu tiên được ba mẹ tìm kiếm và được ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Không chỉ có người lớn mà ngay cả các bé cũng yêu thích và muốn được xúng xính diện trong tà áo dài.

ao-dai-cach-tan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Để phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay và cũng như sự thoải mái, tiện dụng cho các bé khi diện áo dài, nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk đã tạo ra những kiểu dáng áo dài cách tân cho trẻ em, mang hơi hướng hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống cho bé.

 Những bộ trang phục áo dài cách tân cho trẻ hiện nay lên ngôi với nhiều sự lựa chọn hơn áo dài truyền thống. Bởi giúp được cho bé thoải mái vận động khi mặc, hiện đại và thời trang. 

ao-dai-cach-tan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Với thiết kế độc đáo từ màu sắc, họa tiết đến kiểu dáng, tà áo được làm ngắn hơn, tạo cảm giác năng động và khỏe khoắn cho bé.

Trước đây, chất liệu để may áo dài được yêu thích nhất là vải lụa, thì nay, có nhiều chất liệu được người lớn và các bé ưa chuộng như vải gấm, vải voan, tafta... chất liệu này sẽ giúp các bé thấy thoải mái và thoáng mát khi diện những chiếc áo dài cách tân cho bé.

ao-dai-cho-be-phuong-nguyen-silk

Ngoài kiểu dáng, màu sắc thì họa tiết trên áo dài cũng được nhiều ba mẹ và các bé yêu thích, như vẽ tay hoặc thêu tay thủ công.

Những phụ kiện đi kèm khi mặc áo dài thường là khăn đóng thì nay cũng xu hướng cũng được thoáng hơn khi không cần khăn đóng, hoặc đi giày tây, giày thêu khi diện áo dài cách tân.

ao-dai-cach-tan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Thay vì mặc những trang phục quần áo  hiện đại cho trẻ trong những dịp quan trọng, lễ tết thì ba mẹ có thể làm mới phong cách với những tà áo dài cách tân cho bé hiện đại