Khoảnh khắc mùa Xuân với Áo Dài Cách Tân Cho Bé

01-03-2019, 2:38 pm

Người ta thường nói tuổi thơ là chuỗi ngày hồn nhiền, ngây thơ và đẹp nhất của đời người. Khi bé thì mong lớn thật nhanh, nhưng khi đi qua tuổi thơ thì lại tiếc nuối và mong được quay lại. Vì vậy nếu chúng ta là những người ba người mẹ đừng để những phút giây tuổi thơ của con trôi đi tẻ nhạt và lãng phí. Hãy dành nhiều thời gian bên con và tranh thủ lưu lại thật nhiều những hình ảnh đầy sức sống của gia đình vào đầu năm bên áo dài cách tân cho bé nhé.

ao-dai-cach-tan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Mùa xuân đến rồi, đất trời ấm áp, vạn vật hồi sinh, nắng vàng rực rỡ. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những chuyến đi dù là gần hay xa để lưu có một album thật đẹp. Đó có thể là một album xúng xính áo dài cách tân trong vườn Đào ven đô đang khoe sắc thắm. Cũng có thể là buổi làm người mẫu nhí diện áo dài cho bé bên khu chợ tết nhộn nhịp với đủ thứ hàng hóa câu đối, đèn lồng. Hoặc xa hơn là tạo dáng với chiếc thuyền nan chở đầy hoa nơi sông nước thơ mộng những ngày cuối năm… Giữa không gian ấy còn gì hợp hơn là một tà áo dài cách tân nhẹ nhàng, duyên dáng. Khi mà các giá trị truyền thống đang ngày càng bị mai một thì một tà áo dài cách tân bay trong ngày Xuân như gọi linh hồn văn hóa xưa ấm cúng, đậm đà trở về với thực tại. Với những buổi chụp hình ngày Xuân thì những mẫu áo dài cho bé màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng, xanh…là tốt nhất. Những màu sắc nổi bật vừa ăn ảnh lại vừa phù hợp với nét ngây thơ của bé, không khí tươi vui, rộn ràng của ngày Xuân.

Dưới đây Áo dài cho bé Phương Nguyễn Silk xin gợi ý cho ba mẹ và bé một vài gợi ý lý tưởng để chụp ảnh với áo dài ngày xuân này nhé:

Ở miền Bắc vườn Đào khoe sắc thắm được nhiều ba mẹ và bé yêu thích đến ngắm cảnh và chụp hình mỗi dịp xuân về.

ao-dai-cho-be-phuong-nguyen-silk

 

ao-dai-xuan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Những bé gái nam bộ thì e ấp và duyên dáng với áo dài giữa những con phố nở đầy Mai hay Cúc vàng rực rỡ.

ao-dai-cach-tan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Hay vui tươi diện áo dài cách tân bên những không gian đậm chất ngày Tết:

ao-dai-cho-be-phuong-nguyen-silk

ao-dai-xuan-cho-be-phuong-nguyen-silk