Áo dài cho bé lưu giữ hồn Tết Việt

19-01-2019, 4:31 pm

Không biết tự khi nào, áo dài cho bé đã trở thành nét đẹp cho thế hệ tương lai người Việt, là giá trị truyền thống được giữ gìn qua rất nhiều thế hệ. Xuân về Tết đến, những chiếc áo dài cách tân lại được tung bay xuống phố, qua từng con ngõ, rực rỡ sắc màu và căng tràn sức sống.

ao-dai-cach-tan-cho-be-Phuong-Nguyen-Silk

Những ngày này, đi đâu cũng dễ bắt gặp hình ảnh chiếc áo dài trẻ em được các bé xúng xính thướt tha trên phố. Bên cạnh những tà áo dài truyền thống, thì những năm gần đây, áo dài cách tân cho bé với họa tiết trẻ trung, quần ôm, váy xòe, tà áo vừa chớm qua đầu gối cho vẻ đẹp cá tính và năng động rất được ba mẹ và các bé đón nhận.

ao-dai-tre-em-Phuong-Nguyen-Silk

ao-dai-cho-be-Phuong-Nguyen-Silk

Các bé vô cùng thích thú khi được mẹ diện áo dài đón Tết. Tết là dịp đặc biệt để ba mẹ chọn áo dài cho cả gia đình. Áo dài cách tân mang đến không khí trẻ trung, hiện đại, thiêng liêng, trang trọng vào dịp Tết. Qua tà áo dài, các bé cũng sẽ có cơ hội để gắn kết và cảm thấy gần gũi hơn với các giá trị truyền thống ngay từ khi còn bé. Hiếm có trang phục nào mang đến không khí rộn rã và hân hoan vào dịp cuối năm như tà áo dài.

ao-dai-tet-cho-be-phuong-nguyen-silk

 

ao-dai-cach-tan-cho-be-phuong-nguyen-silk

Để có bộ ảnh đậm không khí Tết, các nơi được trang trí rực rỡ để các bé có nơi để thực hiện bộ ảnh chào Xuân đón Tết. Diện áo dài đi chợ sắm Tết, hay đi giữa vườn hoa... đều có những bức hình rực rỡ, đậm không khí Tết.

ao-dai-tet-cho-me-va-be-phuong-nguyen-silk

Vài năm trở lại đây, cứ mỗi dịp Tết cổ truyền, áo dài cách tân cho bé lại hứa hẹn trở thành mốt. Và thực sự không thể phủ nhận sức sống tuyệt vời của tà áo dài quê hương vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.