ÁO DÀI TRẺ EM PHƯƠNG NGUYỄN SILK-SONS OF THE SUN-TÂM HUYẾT NGƯỜI LÀM NGHỀ DÀNH CHO CÁC BÉ

03-09-2018, 5:05 pm

ÁO DÀI TRẺ EM PHƯƠNG NGUYỄN SILK

 - SONS OF THE SUN -

TÂM HUYẾT NGƯỜI LÀM NGHỀ DÀNH CHO CÁC BÉ

Chiều 26/8, show thời trang nhí diễn ra tại Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Đây là sự kiện thời trang quy mô dành cho trẻ em với sự tham gia trình diễn của hơn 150 mẫu nhí.

Các mẫu nhí tự tin sải bước tại Bà Nà Hills trong tà áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk

Được sự ủng hộ của thời tiết, trong cái se lạnh cùng mây trôi lửng lờ lễ hội thời trang trẻ em Sons of the Sun diễn ra tại Sunworld Bà Nà Hills với sự tham gia của Đại diện Sunworld gồm: Ông Dương Phú Nam - Tổng GD Sunworld; Ông Nguyễn Lâm An – Tổng GD Cty CP Cáp Treo Bà Nà.

Nhà tài trợ Nhận Hoa Từ BTC- Áo dài cho bé Phương Nguyễn Silk

Và có sự góp mặt của nhiều người đẹp từ VietNam Next Top Model: Quán quân VNTM 2017 Kim Dung, Quán quân VNTM 2015 Hương Ly, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ cùng với người đẹp Hoa khôi Đà Nẵng Nguyễn Như Thủy… Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 Trịnh Nguyễn Hồng Minh và Quán quân Ai là sao nhí 2017 Dương Gia Kiệt đã thành công tốt đẹp

Người đẹp VNTM tham gia catwalk cùng 150 mẫu nhí- Hương Ly trong tà áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk

Các NTK tham gia chương trình mang đến những BTS lấy cảm hứng chủ yếu từ Bà Nà Hills và những thiên thần nhỏ.

Các NTK nhận hoa từ BTC (Vương Khang-Trần Thanh Mẫn - Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk-Thảo Nguyễn – Ruby’s Midu)

 

Chương trình diễn ra suôn sẻ tận dụng ánh nắng chiều cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng ở Bà Nà. Những BTS lấy cảm hứng từ Bà Nà Hills với những điểm đặc trưng nhất của Bà Nà từ những cành đào chuông, Làng Pháp mập mờ trong những áng mây trôi lơ lửng đến cây Cầu Vàng gần đây nổi tiếng khắp thế giới.

Top 10 Mẫu Nhí Thế Giời Hà Thiên Trang Trong tà áo dài cho bé của Thương Hiệu Phương Nguyễn Silk

Ngoài những cảnh sắc mê đắm lòng người Bà Nà Hills còn mê hoặc các siêu mẫu nhí bằng các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú ở Fantasy Park được xây dựng và thiết kế theo cảm hứng từ hai cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Hành trình vào trung tâm Trái Đất” và “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của nhà văn Pháp Jules Verne.

Tham gia chương trình lần này, các bạn nhỏ không những được tham gia học hỏi, giao lưu cùng các bạn mẫu khác cũng như các NTK mà còn được vui chơi tại Bà Nà Hills - một không gian tuyệt vời.