Lời Cảm Ơn Từ Trái Tim - Sons Of The Sun

27-08-2018, 11:25 pm

Lời Cảm Ơn Từ Trái Tim - Sons Of The Sun


Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh - những người đã tin tưởng và đồng hành cùng BTC nhằm góp phần tạo ra một sân chơi cho các con giao lưu cùng các NTK và các bạn. BTC cũng muốn dành lời cảm ơn đến tất cả các con - những mẫu nhí - các con thật tuyệt vời. Chính các con là nhân vật quan trọng của chương trình, những thiên thần tạo ra màu sắc cho chương trình.

Ao-dai-tre-em-phuong-nguyen-silk-chuong-trinh-sons-of-the-sun

Những mẫu nhí xuất nhiện như những thiên thần tại chương trình Sons of the Sun

Lời cảm ơn sâu sắc cũng xin được gửi đến các nhà tài trợ của chương trình. Cảm ơn Sunworld – Nhà Tại trợ kim cương của chương trình đã tài trợ một không gian trình diễn trên mây quá tuyệt vời. Bên cạnh đó, Sunworld bao gồm Sunworld Danang Wonders và Sunworld Bà Nà Hills còn hỗ trợ BTC rất nhiều trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, từ casting đến buổi trình diễn chính thức. Chương trình sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hợp tác và hỗ trợ từ quý vị.

Ao-dai-tre-em-phuong-nguyen-silk-chuong-trinh-sons-of-the-sun

Các nhà tài trợ nhận hoa từ BTC của chương trình Sons-of-the-sun

Theo sau đó là những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình: Thương hiệu Luxury Vip, Rồng Tiên Sa Meida Lệ Chi, Công ty Phạm Tiên Cát- Vietmate Travel đã hỗ trợ BTC đưa đón một phần các mẫu nhí và phụ huynh; Team quay phim Hắc Hải, team chụp hình Reel Triệu Vân, photo Leon Lee, photo Lê Ngọc Trường, photo Sang Dao, Photo Ha Kyung, Photo Nguyễn Chí Thanh là những người giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các con cũng như toàn sự kiện; Đắc Ngọc Media ; Team make-up Nguyễn Thuỳ Linh là những người làm cho các con lung linh và tự tin khi trình diễn. Đây là những người đã hết mình cùng nhau hỗ trợ BTC, góp phần không nhỏ mang đến sự thành công của chương trình.

Ao-dai-tre-em-phuong-nguyen-silk-chuong-trinh-sons-of-the-sun

 

Đại diện các nhà thiết kế lên nhận hoa của BTC chương trình Sons of the Sun

Cảm ơn các NTK của chúng ta: NTK Vương Khang, Nguyễn Thảo, Trần Thanh Mẫn, Thương hiệu Ruby’s Midu Ngọc Ngoc Pham & Phương Nguyễn Silk - những người đã chuẩn bị những bộ trang phục thật tuyệt vời cho các con để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật nhiều màu sắc, đa phong cách. 
Xin chân thành cảm ơn Quý vị khách quý, đại diện ban ngành đoàn thể đã có mặt tham dự và theo dõi chương trình, mang lại niềm tự hào cho những người tổ chức. 

Chương trình diễn ra không tránh khỏi nhiều thiếu sót,BTC mong nhận được sự thông cảm của Quý vị và chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp mang tính xây dựng giúp BTC và những người thực hiện chương trình có thể làm tốt hơn trong những chương trình tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và góp phần mang đến thành công cho chương trình!