GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ GIÚP ĐỠ PHƯƠNG NGUYỄN SILK HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

29-05-2018, 3:14 pm

GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ GIÚP ĐỠ PHƯƠNG NGUYỄN SILK HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ LẦN 2"

Kính gửi các tổ chức, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm!


Chương trình “Chắp cánh ước mơ lần 2” do Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk và Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 19/5 vừa qua đã thành công vượt ngoài mong đợi.

 

Chương trình có sự tham dự của đại diện Sở Văn hóa thể thao du lịch thành phố Đà nẵng, Giám đốc Thư viện KHTH Đà nẵng, hiệu trưởng, hiệu phó các trường chuyên biệt và trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, Hội trưởng hội cha mẹ tự kỷ, các báo đài trên địa bàn thành phố cùng gần 70 em học sinh khuyết tật đang theo học tại các trường chuyên biệt, trung tâm nói trên. Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức, nhằm kỷ niệm 20 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam, dưới hình thức một cuộc thi vẽ trên áo dài trẻ em với chủ đề “Quê hương em”. 


Những người làm chương trình chúng tôi Thương hiệu áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk không có mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo ra cơ hội cho các em học sinh khuyết tật trên địa bàn có thêm một cơ hội giao lưu gặp gỡ, được thể hiện tài năng và những ước mơ, thông điệp của mình thông qua những nét vẽ. Ước mơ của các em có thể chỉ là được thả diều trên cánh đồng xanh, được cầm những quả bóng bay nhiều màu sắc chơi cùng các bạn, được múa hát ở sân trường với bạn cùng lớp, đến những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như bác lao công đi gom rác làm sạch cho môi trường hay đàn gà đang nhặt thóc trong sân. Cũng có em mơ ước được bay vào vũ trụ chinh phục những vì sao, hay được làm những chú lính hải quân, bảo vệ chủ quyền đất nước. Những ước mơ của các em được thể hiện đầy màu sắc tươi sáng dưới những nét vẽ run run, nguệch ngoạc của các em bị khuyết tật vận động, hay chầm chậm của các em chậm phát triển trí tuệ. Những hình ảnh về sự nỗ lực của các em trong việc thể hiện ý tưởng lên trang giấy không chỉ làm cho tất cả ban giám khảo, đại biểu tham dự mà còn làm các độc giả đến thư viện đọc sách phải thán phục và cảm động.


Một chương trình hết sức ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc như thế này không thể trọn vẹn nếu thiếu sự chia sẻ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến (nêu tên những tổ chức, cá nhân đã ủng hộ tiền) vì đã gửi tặng các em sự hỗ trợ về tài chính. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến (nêu tên những tổ chức, cá nhân đã ủng hộ hiện vật) vì những đóng góp về hiện vật cho các em (màu sáp, sữa tươi, sữa chua). Chính những đóng góp về cả tài chính lẫn hiện vật không chỉ giúp cho các em khuyết tật có một buổi giao lưu gặp gỡ ý nghĩa mà còn góp thêm những phần quà mang tính khích lệ dù các em có thể hiện ý tưởng tốt hay không, có đạt giải hay không. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý nhà hảo tâm trong các chương trình sắp tới, nhằm tạo nên một cộng đồng gắn kết, hòa nhập và hỗ trợ tương ái lẫn nhau.
#phuongnguyensilk #thuviendanang #chapcanhuocmo#ngaynguoikhuyettatvietnam #veaodai #aodai #aodaitreem

Một số hính ảnh của chương trình "Chắp cánh ước mơ Lần 2"