Áo dài Trẻ em Phương Nguyễn Silk và BST For Summer chào Hè 2018

28-04-2018, 8:50 am

Áo dài Trẻ em Phương Nguyễn Silk và BST For Summer chào Hè 2018

Nhà thiết kế Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk là thương hiệu đồng hành cùng tà áo dài cho bé từ những ngày đầu tiên. Với mong muốn tà áo dài Việt Nam không chỉ xuất hiện vào dịp tết mà còn có thể xuất hiện vào tất cả các ngày trong năm. Vì vậy chúng tôi không ngừng nổ lực, sáng tạo. Để đem đến cho các em nhỏ những tà áo dài trẻ em 2018 đẹp nhất.

Hè 2018 này chúng tôi đem đến cho các bé những tà áo dài mới nhất năm 2018,có thể sử dụng mặc vào các dịp vui chơi của gia đình, ngày lễ, ... hoặc cả những ngày thường các bé vẫn có thể mặc được.

  BST lần này của Thương hiệu Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk với tên gọi “FOR SUMMER ” với Chất liệu chủ yếu là vải liên mộc, phối với vải thô và được trang trí bằng những hình thêu tay thủ công tỉ mỉ, độc đáo.

Hình ảnh Tà áo dài trẻ em mới trong BST For Summer họa tiết bông sen cách điệu

Màu sắc chủ đạo của BST là những tone màu như Đỏ , Kem kết hợp với họa tiết hoa, lá, động vật bé xinh rất hòa quyện.

Hình ảnh tà áo dài cho bé với họa tiết hai em mèo đáng yêu

Một chi tiết tạo thành điểm nhấn của BST áo dài cho trẻ em lần này đó chính là những họa tiết vừa cách tân mới mẻ, lại quen thuộc với các bé.

Hình ảnh tà áo dài bé xinh với họa tiết cành hoa con chuồn

Tất cả tạo nên một tổng thể làm người xem có cảm giác mộc mạc, giản dị nhờ chất liệu thoáng mát của trang phục mà lại rất mới mẻ bời chính những họa tiết cũng như kiểu dáng của tà áo dài.

Xem thêm một số mẫu trong bst For Summer lần này tại đây