CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ & TIẾP SỨC ĐÊN TRƯỜNG Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk và hội Chia Sẽ Yêu Thương

27-04-2018, 11:06 am

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ & TIẾP SỨC ĐÊN TRƯỜNG

Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk và hội Chia Sẽ Yêu Thương 

Áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk với mong muốn ngoài mang đến giá trị về thẩm mĩ còn mong muốn đen đên nhiều hơn giá trị về mặt tinh thần. Giúp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được cơ hội, điều kiện và lòng tin. 

Và đúng với lời hứa trở lại với Nam Trà My lần này chúng tôi (Hội chia sẽ Yêu thương và áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk) đến với trường dân tộc nội trú Trà Linh ngôi trường tại xã nghèo của huyện núi Nam Trà My –Quảng Nam. Thắp sáng những ước mơ nhỏ bé 🔥🔥🔥.

- Năm giờ sáng Đà Nẵng với cơn mưa đầu mùa tưởng chừng như không ngơi nghỉ thì sau một chặng đường dài hơn 200km với sự khó khăn, thử thách điều kiện đường xá thì Trà Linh đón đoàn bằng làn sương mù bao phủ của núi rừng, xen vào đó có một chút ánh năng nhè nhẹ. Đây là chương trình tiếp sức đến trường cho các em 👧👦 của chúng tôi và những nhà hảo tâm kết hợp cùng Hội Chia Sẽ Yêu Thương ở Đà Nẵng. Đoàn mang đến cho các em: áo trắng học sinh, vở, chăn và một ít bánh kẹo . 


Đến đây chúng tôi lại cảm nhận được giá trị nhân văn của cuộc sống nơi mà có những con người hy sinh tuổi trẻ, cuộc sống giúp đỡ cho các em người dân tộc thiểu số có thêm một cơ hội được cắp sách đến trường. Lại khẳng định thêm một lần nữa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Áo dài trẻ em PNS và các em nhỏ Trương DTNT Trà Linh

Nhân đây lại một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn các MTQ đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn một ngày không xa chúng tôi sẽ trở lại đến với những ngôi trường khó khăn để được giúp đỡ các em.

 

 

 

Nơi ở của các em trường DTNT Trà Linh

Lớp học còn đơn sơ của các em 

Nguồn video: Anh Phước Dawaco

Video của chuyến đi từ thiện thương hiệu áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk
#aodaitreemPhuongNguyensilk #HoituthienChiSeYeuThuong#ThapSangUocMo #CungEmDenTruong #chodiyeuthuong