Mốt thời trang xuyên thấu thu hút các người đẹp

05-05-2017, 1:00 pm

'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' mùa xuân hè vừa qua đã có điểm nhấn ấn tượng là những bộ cánh trong suốt vô cùng sexy trên sàn diễn. Trong đó, nhà thiết kế Hà Linh Thư cũng giới thiệu một số mẫu trang phục hòa cùng trào lưu đang được các nhà mốt thế giới ưa chuộng.

Váy áo xuyên thấu của Hà Linh Thư được đính họa tiết trái tim, chân dung phụ nữ theo phong cách pop art. 

Lần đầu góp mặt tại tuần lễ thời trang, Đỗ Long cũng khiến giới mộ điệu trong nước choáng ngợp bởi bộ sưu tập 'Chất gây nghiện' của anh. Váy xuyên thấu của Đỗ Long được đính kết kỳ công để mang đến những điểm nhấn nhá ấn tượng cho dòng thời trang dạ tiệc. Cách kết hợp vải lưới, vải nude cùng kỹ thuật đính kết sắc xảo đã giúp cho người mẫu gây được ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trên sàn catwalk.

Họa tiết được tạo nên từ phương pháp kết cườm ống, pha lê, đá trắng... được xử lý khéo léo để mang đến nhiều mẫu váy dạ hội 'nửa kín, nửa hở' bắt mắt.

Với Lê Thanh Hòa là những thiết kế tập trung khai thác họa tiết động vật và bên cạnh đó là giới thiệu những mẫu váy cùng xu hướng thời thượng.  Họa tiết những cánh chim cùng phụ liệu dây kim loại, dây ánh kim được Lê Thanh Hòa chọn lựa để tạo nên dấu ấn riêng trong việc khai thác vải lưới mỏng.

Ngoài ra, Hoàng Minh Hà cũng góp phần giúp phong cách thời trang xuyên thấu trở thành điểm nhấn khó thể bỏ qua ở tuần lễ thời trang năm nay. Vải trong suốt, vải sheer dệt sequin và vải voan mỏng vá ren tiệp màu là sự lựa chọn của Hoàng Minh Hà.và tập trung vào việc tạo layer, xếp bèo nhún và phối hợp nhiều chất liệu trên cùng một trang phục. Đây chính là điểm ấn tượng cá nhân đặc biệt trên thiết kế của mình.