Áo dài cách tân cho nam không còn quá xa lạ

02-05-2017, 11:37 pm

Thiết kế cách điệu từ mẫu áo dài nam truyền thống, áo dài cách tân của nam hiện nay có kiểu dáng mới mẻ, hiện đại hơn nhưng vẫn mang những nét truyền thống vốn có. Đặc biệt chiếc áo dài ngày nay mặc thoải mái, lịch sự giúp các chàng tự tin xuống phố với trang phục đậm chất truyền thống. Năm nay, không chỉ nam nghệ sĩ showbiz Việt diện áo dài cách tân mà nhiều người cũng đã chọn mặc áo dài một cách tự nhiên. 

Trong cuộc sống hiện đại, đồ vest, đồ tây rất tiện lợi và mang tính lợi ích cao nhưng áo dài không vì thế mà bị lãng quên. Vài năm gần đây, áo dài cách tân dành cho phái nam được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên do thói quen nên nhiều bạn nam vẫn cảm thấy ngượng ngùng khi mặc áo dài.

Trong cuộc sống hiện đại, đồ vest, đồ tây rất tiện lợi và mang tính lợi ích cao nhưng áo dài không vì thế mà bị lãng quên. Vài năm gần đây, áo dài cách tân dành cho phái nam được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên do thói quen nên nhiều bạn nam vẫn cảm thấy ngượng ngùng khi mặc áo dài. Năm nay, có thể nói, xu hướng áo dài cách tân sẽ lên ngôi và trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. 

Ngoài những hình ảnh quen thuộc của các cô gái diện áo dài, thì việc cách điệu từ áo dài nam truyền thống khăn xếp áo the, áo dài các tân nam đã mang đến sự mới mẻ và tính ứng dụng cao hơn khi có thể sử dụng ở nhiều trường hợp, tình huống, không chỉ là mặc vào các ngày lễ, hội như trước đây. 

Áo dài cách tân nam, hoặc nữ đều là những cải tiến từ cái gốc gác, cốt lõi cũ để tạo nên những điều mới, phù hợp với thời gian, với cuộc sống hiện đại và với con người ngày càng hiện đại hơn. Chủ yếu,áo dài nam thường được phối kết hợp với quần jean..tạo sự mạnh mẽ, khỏe khoắn cho đấng mày râu, xóa bỏ suy nghĩ cứ mặc áo dài là nhẹ nhàng, ủy mị. 

Hãy là những chàng trai bắt kịp xu hướng thời trang độc đáo này để cùng hòa mình vào nền văn hóa trang phục truyền thống của dân tộc trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Áo dài Phương Nguyễn Silk luôn có những thiết kế dành cho cả nam và nữ,các bạn có thể tham khảo tại :

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
Phương Nguyễn Silk
0124.232.7599

https://www.aodaitreem.com.vn/

https://phuongnguyensilk.com/

https://www.facebook.com/aodaikhandong?fref=ts

 

Và các chi nhánh cửa hàng trên cả nước :

 

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

82Yên Lãng, ĐĐ, HN

->Kiều Oanh: 0168.9172226

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050 

ĐÀ NẴNG

Tầng 4 (cạnh bể bơi), tòa A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, ĐN.

->Ms Hạnh: 0124.232.7599