Áo dài Tết cho bé

29-04-2017, 12:21 am

Ở Việt Nam, tết là một phong tục mà mọi người đều mong muốn sum hợp, đoàn tụ gia đình. Người người, nhà nhà sắm sửa đồ mới, trang phục mới, và đặc biệt, với các bé, việc có những bộ đồ mới xúng xính diện Tết là không thể thiếu. Từ xưa, áo dài đã là trang phục truyền thống của người Việt, thế nhưng mới chỉ phổ biến sử dụng ở người lớn, đến nay, để duy trì nét văn hóa ấy, áo dài trẻ em đã ra đời và ngày một phát triển mạnh mẽ hơn dưới bàn tay của những nhà thiết kế. 

Áo dài tết  dành cho bé gái với nhiều kiểu dáng mới, đẹp. Áo dài truyền thống với chất liệu vải gấm, kiểu dáng cổ bâu cao tôn vinh sự kín đáo và cổ xưa. Áo dài cách tân gồm những chiếc áo dài cách điệu với nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào từng kiểu dáng áo, được thiết kế kiểu cổ tròn tay ngắn, cổ tròn tay dài hoặc sát nách với những họa tiết, hoa văn làm nổi bật chiếc áo dài cho bé yêu.

Bên cạnh những chiếc áo dài tết trẻ em đa dạng cho bé gái thì chúng ta không thể không có áo dài tết cho bé trai. Tuy không có nhiều kiểu dáng như áo dài của bé gái nhưng áo dài bé trai được thiết kế với mẫu áo dài truyền thống, làm từ chất liệu vải gấm với nhiều màu sắc như: màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng lục..

Nhắc đến áo dài trẻ em, không thể không nhắc tới thương hiệu Phương Nguyễn Silk, có mặt trên cả 3 miền đất nước. Với tình yêu trẻ em, với niềm đam mê nhiệt huyết với trang phục truyền thống của dân tộc, Nhà thiết kế Phương Nguyễn đã thổi hồn vào những mẫu áo dài tưởng cổ điển mà lại vô cùng hiện đại. chú trọng vào những mẫu áo dài cách tân mới lạ nhưng vẫn không mất đi cái hồn của sắc phục. 

Những sản phẩm áo dài dành cho bé vào mỗi dịp Tết đến chủ yếu là mẫu áo Gấm Thái Tuấn chất lượng với họa tiết đồng xu, lá trúc..và những màu sắc truyền thống. Thời gian gần đây, khi áo dài cách tân đã gần gũi và quen thuộc hơn với người sử dụng thì lại được ưa chuộng hơn. Thế mạnh là thêu và vẽ tay thủ công, thương hiệu Phương Nguyễn Silk đã gây ấn tượng với những loạt áo dài chào Xuân vô cùng thú vị, hấp dẫn rất nhiều các khách hàng nhí và phụ huynh. 

Thay vì áo dài truyền thống với những họa tiết cơ bản, áo dài cách tân cho bé giờ đây vô cùng phong phú về hình ảnh cũng như chất liệu, đặc biệt mẫu áo dài cách tân 12 con giáp là mẫu được ưa chuộng nhất mỗi dịp tết đến, thể hiện được không khí ngày xuân mà lại khiến các bé cảm thấy thích thú. 

Phương Nguyễn Silk luôn mong muốn mang đến những kiểu dáng mẫu mã áo dài đẹp nhất, mới lạ nhất và hồn cốt nhất đến khách hàng của mình. Để tham khảo những sản phẩm phù hợp cho các bé, mời các bậc phụ huynh tham khảo tại website : 

PHƯƠNG NGUYỄN SILK - ÁO DÀI TRẺ EM
0983.580.502 / 0124.232.7599

 

- Website : https://aodaitreem.com.vn/

                  https://phuongnguyensilk.com/

- Facbook : https://www.facebook.com/aodaikhandong/?fref=ts

 

Và các chi nhánh trên toàn quốc : 

 

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

82Yên Lãng, ĐĐ, HN

->Kiều Oanh: 0168.9172226

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050

ĐÀ NẴNG

Tầng 4 (cạnh bể bơi), tòa A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Đà Nẵng.

->Ms Hạnh: 0124.232.7599