Hồ Thảo Nguyên và Đào Nguyên Thụy Bình với áo dài cách tân vẽ tay thủ công Phương Nguyễn Silk

05-12-2016, 9:45 am

Hồ Thảo Nguyên và Đào Nguyên Thụy Bình với áo dài cách tân

vẽ tay thủ công Phương Nguyễn Silk

 

Trong đêm liveshow 5 của TheVoice Kids, hai bé Hồ Thảo Nguyên và Đào Nguyên Thụy Bình thuộc team Vũ Cát Tường  đã được ban tổ chức lựa chọn cho trang phục áo dài cách tân để lên sân khấu thể hiện tiết mục của mình.

Là đơn vị thiết kế áo dài cho thí sinh tại đêm diễn, một lần nữa, thiết kế của Phương Nguyễn Silk lại được tỏa sáng trên sân khấu với màn liên khúc nhạc thiếu nhi Em đi giữa biển vàng – Hạt gạo làng ta của thí sinh team Vũ Cát Tường.

Với tiết tấu biểu diễn vui tươi, cô Phương đã thiết kế cho Thảo Nguyên và Thụy Bình kiểu dáng áo dài cách tân được vẽ tay thủ công kèm họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi của các con.

Bé Thụy Bình với áo dài cách tân màu xanh coban, họa tiết con trâu cách điệu ngộ ngĩnh. Bé Thảo Nguyên mang áo dài màu trắng viền đỏ ở cổ áo và tay áo rất lạ mắt. Từ kiểu dáng áo cho đến họa tiết vẽ lên đều thể hiện được tinh thần bài hát mà hai con thể hiện, cảnh đồng lúa, cảnh lao động làng quê, tất cả được NTK Phương Nguyễn Silk chú trọng và thiết kế ra hai bộ trnag phục phù hợp nhất với phần trình diễn của các bé.

Hồ Thảo Nguyên và Đào Nguyên Thụy Bình

 

Ngoài trang phục, cô Phương còn không quên thiết kế kèm theo những phụ kiện làm điểm nhấn đó chính là khăn đội đầu cho bé Thụy Bình với màu nâu đúng chất dân gian và bé Thảo Nguyên với chiếc nón mê đeo phía sau thể hiện nét duyên dáng của cô gái vùng quê.

Mỗi bộ áo dài NTK đều đặt hết nhiệt huyết để sáng tạo, suy nghĩ sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng, khiến cho khách hàng hài lòng nhất, đó cũng chính là niềm vui của Phương Nguyễn Silk.

Thiết kế của cô Phương dành cho hai bé trong tiết mục lần này rất ấn tượng với mọi người, từ cách phối phụ kiện cho đến phối màu trang phục giữa áo và quần. Rất nhiều khách hàng của Phương Nguyễn Silk khi theo dõi chương trình đều nhận ra thiết kế của cô Phương và đã chia sẻ rất nhiều lời khen đến cô. Cô Phương chia sẻ rằng đây cũng chính là một sự thành công khi được khách hàng biết đến và nhớ tới những thiết kế áo dài của mình. Các bạn có nhu cầu thiết kế, đặt may áo dài cho bé tại Phương Nguyễn Silk có thể tham khảo các mẫu mã tại website : http://aodaitreem.com.vn/

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP


PHƯƠNG NGUYỄN SILK
0983.580.502 / 0124.232.7599
http://www.aodaitreem.com.vn/

http://phuongnguyensilk.com/

http://www.facebook.com/aodaikhandong?fref=ts

 

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

82Yên Lãng, ĐĐ, HN

->Kiều Oanh: 0168.9172226

CN CẦU GIẤY
Số 5/65/65/14 phố Mai Dịch, CG

->Lê Mến: 0947.881.692

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050 

ĐÀ NẴNG

Tầng 2, Kiệt 45 Yên Bái, Hải Châu

->Ms Giang: 0124.232.7599