Áo dài truyền thống cho bé

17-11-2016, 3:21 pm

 Áo dài từ lâu đã trở thành biểu tượng truyền thống của người Việt Nam. Từ những tà áo dài thiếu nữ thướt tha cho đến những áo the khăn xếp đĩnh đạc đều chứa đựng nét đẹp của tâm hồn Việt, con người Việt.

Hình ảnh những tà áo dài nữ sinh trắng muốt, hay tím mộng mơ sắc áo dài truyền thống của người con gái Huế chẳng còn xa lạ gì với chúng ta và cả bạn 

Ngày nay, áo dài truyền thống vẫn cứ thế phát triển và phổ biến hơn nữa khi các nhà may còn hướng tới may đo áo dài cho trẻ em.

Để thổi hồn Việt vào các bé từ nhỏ, áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk đã mamg đến những sản phẩm áo dài truyền thống cho bé đẹp nhất, chất lượng tốt nhất được người sử dụng đánh giá cao.

Các sản phẩm áo dài truyền thống trẻ em tại Phương Nguyễn Silk bao gồm áo dài  bé trai và áo dài bé gái với 100% chất liệu là Gấm Thái Tuấn với độ bền cao, màu sắc và họa tiết sắc nét. Ngoài ra, hệ thống xưởng may Phương Nguyễn Silk còn có những sản phẩm áo dài truyền thống vẽ tay thủ công cho bé.

Áo dài trẻ em họa tiết chủ đạo là đồng xu và lá trúc với những tông màu hồng, đỏ,vàng đồng, xanh cô ban, xanh tím than hay màu vàng.

Áo dài truyền thống cho bé

 

Áo dài truyền thống cho bé

 

Áo dài truyền thống cho bé

 

Những bộ áo dài truyền thống nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho các bé vào mỗi dịp lễ, tết.. sẽ là lựa chọn phù hợp nhất của các bậc cha mẹ. Chọn áo dài cho các con để truyền tải được nét văn hóa mang tính truyền thống quốc gia được gìn giữ lâu nay, để các con dần nhận thức được nét đẹp trong bản sắc quê hương.

Với xã hội ngày càng phát triển, hội nhập như hiện nay thì việc đan xen vào nhịp sống hiện đại những sản phẩm áo dài truyền thống trẻ em thật sự là rất phù hợp. Hi vọng rằng, các cha mẹ sẽ lựa chọn được cho con em mình những bộ áo dài truyền thống đẹp nhất, phù hợp nhất tại xưởng may áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk ở tất cả các chi nhánh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Để được tư vấn kĩ hơn về các mặt hàng áo

Toàn bộ mẫu Áo dài truyền thống KH tham khảo tại link: http://phuongnguyensilk.com/category/ao-dai-truyen-thong-cho-be

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

PHƯƠNG NGUYỄN SILK
0124.232.7599

https://phuongnguyensilk.com/

https://www.facebook.com/aodaitreem.com.vn/

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

66 Yên Lãng, ĐĐ, HN

->KiềuOanh: 0168.9172226

 

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1 
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050 

ĐÀ NẴNG

Tầng 4 (cạnh bể bơi), tòa A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, ĐN.

->Ms Hạnh: 0124.232.7599