Áo dài cách tân cho cho bé

17-11-2016, 10:31 am

Áo dài trẻ em hiện đang rất phổ biến trên thị trường.  Áo dài cho bé ngoài mẫu gấm Thái Tuấn truyền thống với họa tiết lá tre, đồng  xu thì mẫu áo dài cách tân với những họa tiết phong  phú hơn cũng được các bậc cha mẹ lựa chọn cho con em mình.

Áo dài truyền thống được cách điệu để thay đổi và làm mới hơn các mẫu mã áo dài từ trước đến nay, phù hợp với nhịp sống thay đổi theo từng ngày.

Nếu như áo dài trẻ em truyền thống mang một nét đặc trưng hoài cổ thì áo dài cách tân cho bé lại phóng khoáng, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được bản sắc vốn có.

Tại hệ thống áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk, mẫu áo dài cách tân cho bé đang là xu hướng rất lớn trong thị hiếu người sử dụng. Các phụ huynh vừa muốn các con nhớ đến trang phục truyền thống vừa muốn có sự trẻ trung năng động thì việc lựa chọn áo dài cách tân cho bé là phù hợp nhất.

Mẫu mã đa dạng với cổ đứng, cổ kiềng cách điệu, họa tiết phong  phú, vẻ đẹp hiện đại là những gì mà mẫu áo dài cách tân này mang lại.

Điển khác biệt nổi bật đó chính là họa tiết trên áo dài được vẽ tay thủ công với rất nhiều hình thù phù hợp với lứa tuổi của các bé như : hình vẽ dân gian, hình cách điệu hay hình 12 con giáp...  Các mẹ có thể đưa con tới lựa chọn trực tiếp những mẫu áo, màu sắc, họa tiết mà các con thích để vẽ lên áo.

Áo dài cách tân cho cho bé

 

Áo dài cách tân cho cho bé

 

Áo dài cách tân cho cho bé

 

Áo dài cách tân cho cho bé

 

Áo dài cách tân cho cho bé

 

Về màu sắc áo vẫn là những tông màu vải chủ đạo như xanh cô ban, vàng đồng, đỏ, hồng hay trắng..

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với việc cập nhật xu thế thị trường mẫu mã đa dạng, xưởng may áo dài cách tân trẻ em Phương Nguyễn Silk hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm hài lòng khách hàng nhất và cam kết giá thành cũng như chất lượng hàng đầu.

Áo dài cách tân cho bé trai và bé gái có thể sử dụng được phổ biến vì tính chất thoải mái, không rườm rà mà lại sang trọng. Các phụ huynh nếu muốn rõ hơn về sản phẩm áo dài cách tân trẻ em này có thể đến hệ thống áo dài trẻ em Phương Nguyễn Silk trên cả 3 miền Bắc (Hà Nội) , Trung(Đà Nẵng) , Nam(TP Hồ Chí Minh)  để được tư vấn và hỗ trợ.

Toàn bộ mẫu Áo dài cách tân cho bé tham khảo tại link: http://phuongnguyensilk.com/category/aodaicachtanchobe

PHƯƠNG NGUYỄN SILK
0124.232.7599

https://phuongnguyensilk.com/

https://www.facebook.com/aodaitreem.com.vn/

HÀ NỘI

CN ĐỐNG ĐA

66 Yên Lãng, ĐĐ, HN

->KiềuOanh: 0168.9172226

 

HỒ CHÍ MINH

CN QUẬN 1

147 Đề Thám, Cô Giang, Q1
->Mr Huy 0935.1111.03 

CN QUẬN 1 
Lầu 1, Lô C, CC Lý Văn Phức, Tân Định, Q1

->Cô Bình : 0120.365.1050 

ĐÀ NẴNG

Tầng 4 (cạnh bể bơi), tòa A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, ĐN.

->Ms Hạnh: 0124.232.7599